Hồ bơi điện phân muối tại Eaton Park  đã tạo ra một điểm nhấn độc đáo cho dự án, mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp và sang trọng cho cư dân. Được thiết kế hiện đại và tinh tế, công với diện tích hồ bơi lớn, đã tạo ra không gian thư giãn và giải trí tuyệt vời cho cư dân.

Eaton Park

Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án của Gamuda Land các quốc gia như Singapore, Úc, Anh, Malaysia, Việt Nam và được tư vấn bởi JL Group đến từ Brazil, là đội ngũ tư vấn cảnh quan chuyên nghiệp. Tại Eaton Park đã thiết kế hồ bơi vô cực điện phân muối tại tầng 3 của khối đế, với một tầm nhìn tuyệt mỹ nhìn ra Rạch Bà Dạt.

Hồ bơi điện phân muối tại Eaton Park  không chỉ đơn thuần là một hồ bơi thông thường, mà tại đây đã được kiến tạo nên một tác phẩm nghệ thuật nước với kích thước vượt trội, và thõa mãn được tầm nhìn đem đến một không gian vô cùng thú vị. Bên cạnh khu vực hồ bơi dành cho người lớn, đây còn có hồ bơi cho trẻ nhỏ, bồn sục. Hồ Jacuzzi ở Eaton Park với dòng nước xoa bóp nhẹ nhàng đem đến một cảm giác đặc biệt. Đây chính là một điểm độc đáo chỉ thấy ở các khu nghỉ dưỡng với chất lượng đẳng cấp 5 sao.

Eaton Park

Những tiện ích tuyệt vời tại hồ bơi Eaton Park không chỉ dừng lại ở việc thỏa sức đắm chìm với làn nước trong lành và tươi mát. Quanh khu vực hồ bơi dự án, quý cư dân còn có thể thả mình trên ghế nằm êm ái, dưới mặt nước mang đến cảm giác thư giãn tột đỉnh, với không gian thoải mái để tận hưởng ánh nắng tự nhiên. Và với massage thủy liệu, giúp quý cư dân Eaton Park giải tỏa căng thẳng.

Không như bất kỳ hồ bơi thông thường khác, Hồ bơi điện phân muối tại Eaton Park tạo ấn tượng với khung cảnh dưới nước tuyệt vời. Không gian nơi đây đem đến một trải nghiệm thú vị đậm chất nghỉ dưỡng, và vô cùng thú vị.

Hồ bơi vô cực điện phân muối tại Eaton Park được trang bị công nghệ điện phân muối tiên tiến để xử lý nguồn nước. Đây không chỉ là một một tiêu chuẩn thông thường, mà còn là sự đầu tư đáng kể vào công nghệ hàng đầu để mang đến không gian trải nghiejm và đảm bảo được sức khỏe cho cộng đồng cư dân Eaton Park. Nguồn nước sau khi lọc của công nghệ điện phân muối có thể đảm bảo chất an toàn cho mọi loại da, kể cả làn da của trẻ nhỏ.

Nước trong hồ tại hồ bơi được xử lý một cách tự nhiên và hiệu quả, giúp loại bỏ vi khuẩn một cách tối ưu. Hơn hết, nước đã qua xử lý không gây kích ứng cho da, và an toàn cả với làn da nhạy cảm của các bé của cộng đồng cư dân Eaton Park. Đây là một công việc vô cùng ý nghĩa quan trọng, để toàn bộ cư dân có thể tận hưởng hồ bơi mà không cần lo ngại về tác động tiêu cực lên sức khỏe.

Tại Eaton Park, khi chọn an cư tại đây, nghĩa là quý khách đang đầu tư vào một cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu với tiện ích hồ bơi vô cực điện phân muối hàng đầu tại Việt Nam.